0938 519 909

Tại sao chúng tôi luôn là sự lựa chọn

Tại sao chúng tôi luôn là sự lựa chọn?

1. HỆ THỐNG GIÁO DỤC KHÉP KÍN

goup mo hinh giao duc khep kinh

Goup Family tự hào là một trong những đơn vị cung cấp được chương giáo dục kép kinh với nhiều đơn vị liên kết uy tính thuộc nhiều cấp học.

BẬC HỌC MẦM NON:

-  TRƯỜNG MẦM NON ÁNH CẦU VÒNG:

      + Địa chỉ: 507 đường Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng, Q.2, Tp.HCM

      + Điện thoại: 0909 688 083  

      + Facebook: facebook.com/anhcauvong

 

- TRƯỜNG MẦM NON MINH ĐỨC

      + Địa chỉ: 1/118 Ấp Đình, Xã Tân Xuận, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM   

      + Điện thoại: 0909 688 083

      + Facebook: facebook.com/mamnonminhduchcm


BẬC TIỂU HỌC, THCS, THPT 

- TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ, TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NGUYỄN TRI PHƯƠNG 
 

      + Địa chỉ: 12/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

      + Điện thoại: 0909 688 083

      + Website: www.ntp.edu.vn 

Ngoài ra học viên tại Goup Family được chăm sóc sức khỏe, khám chữ bệnh, và tư vấn các vấn đề liên qua đến sức khỏe, tâm lý, giáo dục tại RỒNG VIỆT FAMILY CARE 
 

      + Địa chỉ: 20/23 Đường số 35, P.Bình An, Q2, TP.HCM.

      + Điện thoại: 0902 719 169

      + Website: www.rongvietfamilycare.vn 

      + Facebook: facebook.com/rongvietfamilycare
 
 

2. KINH NGHIỆM

Chúng tôi tự tin rằng Goup Family đã xây dựng được cơ sở vật chất, và chương trình giảng dạy phù hợp và hiệu quả nhanh nhất với từng học viênPhương pháp và chương trình đã qua nhiều nghiên cứu và thực nghiệm chắc chắn sẽ đem lại kết quả hài lòng cho các bậc phụ huynh.

3. KHÔNG GIAN & CƠ SỞ VẬT CHẤT

GOUP FAMILY được trang bị cơ sở vật chất hoàn toàn mới, hiện đại nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho trẻ trong thời gian học tại trung tâm bao gồm:

Khu tâm vận động bao gồm các học cụ chuyên dụng để trẻ vui chơi, hoạt động có chủ đích kết hợp điều hòa giác quan cũng như qua vận động giúp trẻ cải thiện hành vi. Mỗi ngày các em sẽ có các khung giờ học tại đây dưới sự hỗ trợ của các giáo viên tâm vận động giúp các em thông qua các bài tập để giải tỏa các gút mắc, rối nhiễu tâm lý của các em.

Phòng tư vấn, kiểm tra & đánh giá là nơi phụ huynh, bé và chuyên viên tâm lý của Go Up tìm hiểu, trao đổi các vấn đề về tâm lý cũng như quá trình phát triển ngôn ngữ, vận động của trẻ để từ đó soạn ra lộ trình học phù hợp và dành riêng cho bé, giúp tận dụng thời gian học và giúp bé phát triển nhanh chóng.

Phòng can thiệp theo nhóm với không gian thoáng mát cùng học cụ thích hợp với các buổi học phát triển ngôn ngữ và tương tác hai chiều; đặc biệt phù hợp cho các bài tập rèn luyện cách ứng xử, giao tiếp xã hội.

Phòng học cá nhân với không gian riêng cho các bài tập chú trọng phát triển ngôn ngữ, điều chỉnh hành vi, cải thiện khả năng ngôn ngữ đồng thời giúp các bé nhút nhát có thể trao đổi, tương tác với giáo viên. Đặc biệt phòng còn trang bị máy mát xa giúp kích thích, điều hòa giác quan của trẻ.

Khu vực ngoài trời với sân cỏ rộng rãi, sân cát mịn hướng đến các hoạt động ngoài trời cũng như phối hợp với các bài tập tâm vận động giúp tăng cường hiệu quả buổi học và tăng thêm niềm vui thích của bé sau mỗi ngày học.

Hệ thống camera ra quan sát cùng đội ngũ giám sát các hoạt động của bé và cô trong suốt ngày học.

4. PHƯƠNG PHÁP

Chúng tôi nghiên cứu và kết hợp tối ưu nhiều phương pháp, không sử dụng một phương pháp chuyên biệt, mỗi phương pháp sẽ được thay đổi theo từng nhóm đối tượng, trình độ khác nhau để tối ưu hóa kết quả học tập của trẻ. 

5. CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Mỗi học viên tại Goup Family đều được trải qua buổi kiểm tra đánh giá tâm lý để xác định tình trạng bé đang gặp phải. Thông qua đó các chuyên viên tâm lý và giáo viên sẽ lên giáo án riêng phù hợp với từng học viên. Nhờ đó mỗi học viên được học và can thiệp theo giáo án riêng phù hợp với tình trạng của mình và đạt được sự tiến bộ nhanh chống.

6. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Với khát vọng trở thành đơn vị đi đầu trong đổi mới giáo dục tại Việt Nam, GOUP chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt của toàn bộ hệ thống phải được triển khai bởi những nhà giáo hội tụ đủ Tâm - Tầm - Tài:
- Tâm: Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.
- Tầm: Có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.
- Tài: Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.
Đội ngũ giáo viên GOUP không chỉ được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng và giới chuyên môn công nhận bởi tài năng mà còn bởi những cống hiến và tâm huyết đáng trân trọng cho sự nghiệp giáo dục. Trong tương lai, GOUP đã có kế hoạch và chiến lược cụ thể để tiếp tục phát triển các cơ sở đào tạo trên toàn quốc, GOUP mong muốn tiếp tục thu hút những giáo viên giỏi, hội tụ Tâm – Tầm – Tài, cùng vững bước đồng hành trên hành trình đầy vinh quang và thử thách này.
 

7. LỚP HỌC

Số lượng học viên ít, nhằm đảm bảo chất lượng học tập cho trẻ. Mỗi giáo viên sẽ phụ trách hồ sơ và theo dỗi tình trạng từ 7-10 hồ sơ của trẻ.Trong giờ can thiệp CAM KẾT mỗi giáo viên sẽ hỗ trợ 4-5 trẻ.

8. CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Được liên kết với  Rồng Việt Family Care. Goup Family luôn muốn cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao dành cho học viên của mình. Chúng tôi luôn cố gắn mang tới cơ hội được khám chữa bệnh chất lượng cao bởi đội ngũ giáo sư và bác sĩ chuyên gia đầu ngành cho các bé, để mọi trải nghiệm tại Rồng Việt Family Care luôn khiến phụ huynh hài lòng.

9. CHÍNH SÁCH VỚI KHÁCH HÀNG 

Phụ huynh có thể được tư vấn qua tổng đài điện thoại, qua website hoặc trực tiếp tại trung tâm. Quý phụ huynh có thể theo sát lộ trình học tập của con qua bảng kết quả gửi về nhà, và từ giáo viên phụ trách lớp vào bất cứ thời điểm nào trong khóa học. Mọi thông tin về kết quả học tập, và các hoạt động khác của trẻ sẽ luôn được chú ý và thông báo kịp thời tới phụ huynh.

10. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Chúng tôi luôn đưa ra mức phí hợp lí nhất để áp dụng vào phụ huynh học sinh. Chúng tôi dành rất nhiều ưu đãi cho những khách hàng trung thành, và thường xuyên có những chương trình ưu đãi trong từng kì học cho các bé.